Wednesday 31 December 2014

THE ART OF EATING

പാചകം ഒരു കല എന്നാണ് പറയുന്നത്.അത് പോലെ തന്നെ ഭക്ഷിക്കുന്നതും ഒരു കല തന്നെയാണ്. ഭക്ഷണത്തിന്റെ രുചിയാണ് ഒരാളെ കൂടുതൽ ഭക്ഷിക്കുവാൻ പ്രേരിതനാക്കുന്നത്.രുചി യുള്ള ഭക്ഷണം ഉണ്ടാക്കണമെങ്ങിൽ കൈപുണ്യവും കൂടി വേണം.അങ്ങനെ കൈപുണ്യം ഒത്ത് ചേർന്ന വനിതകൾ ചേർന്ന് കൊച്ചിയിലെ പച്ചാളം കേന്ദ്രികരിച്ച് തുടങ്ങിയ സംരംഭമാണ് 'രസോയി'.

'രസോയി' എന്ന വാക്കിന്റെ അർഥം അടുക്കള സാധനങ്ങൾ എന്നാണ്.രസോയി വെച്ച് വിളമ്പുന്ന സാധനങ്ങളുടെ രുചി ഇന്ന് കൊച്ചി നഗരത്തെ തന്നെ കീഴ്പെടുത്തി കഴിഞ്ഞു.ഈ വരുന്ന വിഷു സദ്യക്കുള്ള ഓർഡർ ഇപ്പോഴെ ആയികഴിഞ്ഞതായി മാർക്കറ്റ്‌ വിഭാഗം തലവൻ മുരളി പറഞ്ഞു.

സദ്യയിൽ തുടങ്ങി കോഴി ഉലത്തിയത്‌,കോഴി കറി,സ്പൈസി ചിക്കൻ കറി,ചിക്കൻ കുറുമ,ചിക്കൻ ബിരിയാണി,ഫ്ര്രിട്‌ റൈസ്,നൂഡിൽസ്,പെപ്പെർ മട്ടൻ ഫ്രൈ,മട്ടൻ കറി,മീൻ മുളകിട്ടത്‌,ആയില മപ്പാസ്‌ പുട്ടും കറിയും വരെ ഇവരുടെ കൈകളാൽ ഉണ്ടക്കപ്പെടുന്നു.

No comments:

Post a Comment